TOP3 Trang website nạp Robux, mua Robux uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu nạp Robux hay mua Robux của game thủ ngày càng nhiều. Do đó, có khá nhiều trang website được lập ra với mục đích để nạp Robux giá rẻ. Tuy nhiên, có không ít các website lừa đảo tiền của game thủ. Trong bài viết này sẽ giúp các game thủ tìm hiểu: Top3 trang website nạp Robux, mua Robux uy tín nhất hiện nay. Mời các bạn cùng xem!

Nạp Robux giá rẻ, uy tín

Có rất nhiều trang website uy tín tuy nhiên dưới đây là 3 trang được nhiều game thủ lựa chọn nạp Robux và có nhiều comment tốt để bạn tin tưởng nhất. Đó là:

Mua Robux tại Naptheaz

Trang web đầu tiên cần nói đến đó là Naptheaz.com. Hiện nay, số lượng game thủ mua Robux giá rẻ ở đây đã lên đến con số 9.327 người. Với hơn 18 triệu Robux được bán ra. Chắc chắn không có đơn vị nào uy tín bằng nơi đây.

Với hình thức nạp Robux bằng thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone… game thủ dễ dàng mua được với nhiều mệnh giá để nạp như: 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k… Đặc biệt ở đây không giới hạn số lần nạp và mệnh giá nạp. Bên cạnh đó, lượng Robux luôn có đều dành cho game thủ khi cần nhất.

Vẫn có nhiều trường hợp Robux không về kịp (Do khách nạp quá nhiều trong thời điểm đó mà :D) nên không cung cấp đủ. Tuy nhiên, bạn chỉ cần liên hệ thẳng vào Fanpage của Robux thì sẽ được nhân viên hỗ trợ ngay cho bạn.

Nạp ngay: TẠI ĐÂY.

Nạp Robux ngay để nhận ưu đãi

Đánh giá nạp Robux giá rẻ tại Naptheaz

Những đánh giá của khách hàng khi nạp Robux ở NaptheAZ

Mua Robux tại KiaPham

Trang website thứ 2 mà bạn có thể mua được Robux giá rẻ, uy tín đó chính là KiaPham. Tại Kiapham cũng hỗ trợ bạn mua robux bằng thẻ cào điện thoại. Đây cũng là địa chỉ mua robux được nhiều game thủ sử dụng.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của website KiaPham đó chính là lượng robux về không đều. Bạn rất hay dễ bị mất Robux khi có quá nhiều người cùng nạp trong 1 thời gian. Chính vì vậy, có nhiều game thủ tỏ ra khá bức xúc về vấn đề này.

Nói chung, KiaPham vẫn là một địa chỉ mua Robux khá uy tín và bạn có thể tin tưởng được.

Mua Robux tại MinhMaMa

Gần đây, xuất hiện thêm 1 trang web mua Robux uy tín cho bạn đó là website của MinhMaMa. Tại đây, bạn cũng được cung cấp lượng Robux ưu đãi để nạp Roblox cho tài khoản của mình. Ở MinhMama cũng có chế độ nạp Robux bằng thẻ điện thoại bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Cũng giống như KiaPham thì MinhMaMa rất hay rơi vào tình trạng thiếu Robux để cung cấp cho khách hàng. Do đó, có nhiều khách hàng đã bỏ đi và không nạp ở đây nữa.

Tóm lại, với thông tin về các trang web mua Robux ở trên bạn sẽ biết được nơi nào nên mua uy tín, nơi nào lừa đảo để né tránh.

Mách nhỏ:Naptheaz.com hiện nay đang có chương trình ưu đãi mừng năm 2020 khi bạn mua Robux số lượng lớn đó.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!