Tập Kích Mobile

Nạp thẻ

 Bảng giá nạp thẻ Tập Kích Mobile

Mệnh giá Kim Cương
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1300
200.000 VNĐ 2500
300.000 VNĐ 4500
500.000 VNĐ 8000

Tập Kích Mobile ✅  là tựa game bắn súng được xem là đình đám nhất hiện nay. Với lượng người chơi đông đảo, game Tập Kích Mobile đang dần có vị thế trong lúc các game càng ngày ra càng nhiều như hiện nay. Đi kèm với đó là nhu cầu nạp thẻ Tập Kích Mobile của game thủ ngày tăng cao.

Do vậy, những ưu đãi thêm để giúp game thủ có thêm Kim Cương để trang bị cho nhân vật của mình. Vậy nạp game Tập Kích Mobile ở đâu uy tín và ưu đãi nhiều nhất?

Mách nhỏ cho bạn: Hãy lựa chọn naptheaz.com. Đây là trang website nạp thẻ tập kích Mobile bằng thẻ cào điện thoại cực uy tín và đang có ưu đãi x 200% cho lần nạp đầu tiên.

Lưu ý khi nạp thẻ Tập Kích Mobile :

  • Vui lòng không nạp thẻ một cách quá nhanh, hệ thống nạp thẻ của game Tập Kích chỉ xử lý một giao dịch trong một phút. Nếu bạn nạp nhiều vui lòng chờ sau 1 phút tiếp theo mới có thể tiếp tục nạp Kim Cương tập kích mobile.
  • Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tên tài khoản để tránh sai sót trong quá trình nạp thẻ Tập Kích x200.
  • Thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng Kim Cương để mua vật phẩm trong game Tập Kích Mobile mà thôi.

Cách nạp thẻ Tập Kích Mobile siêu khuyến mãi bằng thẻ điện thoại Iphone IOS hoặc Android uy tín giá rẻ chính thức 2020

Bạn thực hiện theo 4 bước dưới đây để có được số Kim Cương x200%.

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào điện thoại với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Nhập các thông tin của thẻ cào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game….

Lưu ý: Loại thẻ, mệnh giá thẻ bạn không được nhập sai. Nếu không bên mình sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu kim cương để xử lý cho bạn. Nhớ nhé chọn đúng mệnh giá thẻ nạp. Có khá nhiều game thủ sai bước này làm hệ thống bên mình không xác định được. Từ đó bạn đó bảo bên naptheaz không uy tín. Các bạn nhớ chọn đúng nhé.

Bước 3: Sau khi nhập xong bạn kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ.

Vậy là xong, giờ ngồi đợi 5 – 10 phút là vào game ngay thôi để check nhé.

Nạp thẻ Tập Kích Mobile bằng thẻ cào ngay hôm nay để tăng số kim cương cho mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều kim cương nhất trong game.

À có 1 điều bạn nên nhớ là tại naptheaz bạn có thể nạp không giới hạn số kim cương nhé.

Nếu bạn chưa cài đặt game thì vào link này để cài đặt game sớm nhất nhé.  Link tải game cho máy Android / IOS