Tam Quốc Chiến Chibi

Nạp thẻ

 Bảng giá nạp thẻ Tam Quốc Chiến Chibi

Mệnh giá NB
50.000 VNĐ 200
100.000 VNĐ 500
200.000 VNĐ 1500
300.000 VNĐ 2000
500.000 VNĐ 3000

Nạp thẻ Tam Quốc Chiến Chibi giá rẻ chỉ có tại Shop Naptheaz.com. Nhanh tay nạp tiền game Tam Quốc Chiến Chibi bằng thẻ cào điện thoại Viettel / Mobi/ Vina để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn với chương trình x200% NB ngay cho lần nạp thẻ đầu tiên.

Tam Quốc Chiến Chibi ✅ Tam Quốc Chiến Chibi Mobile là loại game mobile nhập vai bối cảnh Tam Quốc kinh điển. Game đã kết hợp với những hình ảnh đồ họa Chibi hiện đại cùng với lối chơi chiến đấu thời gian thực kịch tính làm cho các game thủ hứng thú. Hệ thống vũ khí trong game hết sức đa dạng, mỗi loại đều có những bộ kỹ năng riêng tạo ra những combo đa dạng, cho phép người chơi tự do tùy chỉnh và thay đổi theo ý thích. Bên cạnh đó, các trang bị cũng được chia thánh các mức sức mạnh khác nhau gồm các loại cấp thấp đến cấp cao, tùy chơi mức độ và điều kiện tài chính mà người chơi có thể có.

Cách nạp thẻ Tam Quốc Chiến Chibi siêu khuyến mãi bằng thẻ điện thoại Iphone IOS hoặc Android uy tín giá rẻ chính thức 2020

Bạn thực hiện theo 4 bước dưới đây để có được số NB x200%.

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào điện thoại với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Nhập các thông tin của thẻ cào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game….

Lưu ý: Loại thẻ, mệnh giá thẻ bạn không được nhập sai. Nếu không bên mình sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu NB để xử lý cho bạn. Nhớ nhé chọn đúng mệnh giá thẻ nạp. Có khá nhiều game thủ sai bước này làm hệ thống bên mình không xác định được. Từ đó bạn đó bảo bên naptheaz không uy tín. Các bạn nhớ chọn đúng nhé.

Bước 3: Sau khi nhập xong bạn kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ.

Vậy là xong, giờ ngồi đợi 5 – 10 phút là vào game ngay thôi để check nhé.

Nạp thẻ Tam Quốc Chiến Chibi bằng thẻ cào ngay hôm nay để tăng số NB cho mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều NB nhất trong game.

À có 1 điều bạn nên nhớ là tại naptheaz bạn có thể nạp không giới hạn số NB nhé.

Nếu bạn chưa cài đặt game thì vào link này để cài đặt game sớm nhất nhé.  Link tải game cho máy Android