Nghịch Mệnh Sư

Nạp thẻ

Bảng giá nạp thẻ Nghịch Mệnh Sư

Mệnh giá Câu Ngọc
50.000 VNĐ 200
100.000 VNĐ 600
200.000 VNĐ 1500
300.000 VNĐ 2500
500.000 VNĐ 3800

Nạp thẻ Nghịch Mệnh Sư giá rẻ chỉ có tại Shop Naptheaz.com. Nhanh tay nạp tiền game Nghịch Mệnh Sư bằng thẻ cào điện thoại Viettel / Mobi/ Vina để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn với chương trình x200% Câu Ngọc ngay cho lần nạp thẻ đầu tiên.

Nghịch Mệnh Sư ✅ Nghịch Mệnh Sư Mobile là tựa game chiến thuật thời kỳTam quốc, được phát hành bởi SohaGame. Game lấy bối cảnh thời kỳ Tam quốc, người chơi gặp lại các vị tướng hùng mạnh, uy phong lẫm liệt, đồng hành cùng với các nhà quân sự tài ba thời điểm bấy giờ.Từ đó game tái hiện cuộc đời các vị tướng cùng những trận đánh lịch sử hào sảng.

Cách nạp thẻ game Nghịch Mệnh Sư siêu khuyến mãi bằng thẻ điện thoại Iphone IOS hoặc Android uy tín giá rẻ chính thức 2020

Bạn thực hiện theo 4 bước dưới đây để có được số Câu Ngọc x200%.

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào điện thoại với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Nhập các thông tin của thẻ cào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game….

Lưu ý: Loại thẻ, mệnh giá thẻ bạn không được nhập sai. Nếu không bên mình sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu Câu Ngọcđể xử lý cho bạn. Nhớ nhé chọn đúng mệnh giá thẻ nạp. Có khá nhiều game thủ sai bước này làm hệ thống bên mình không xác định được. Từ đó bạn đó bảo bên naptheaz không uy tín. Các bạn nhớ chọn đúng nhé.

Bước 3: Sau khi nhập xong bạn kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ.

Vậy là xong, giờ ngồi đợi 5 – 10 phút là vào game ngay thôi để check nhé.

Nạp thẻ Nghịch Mệnh Sư bằng thẻ cào ngay hôm nay để tăng số Câu Ngọc cho mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều Câu Ngọc nhất trong game.

À có 1 điều bạn nên nhớ là tại naptheaz bạn có thể nạp không giới hạn số Câu Ngọc nhé.

Nếu bạn chưa cài đặt game thì vào link này để cài đặt game sớm nhất nhé.  Link tải game cho máy Android / IOS