Nạp thẻ Mini World giá rẻ uy tín

Mini World

Nạp thẻ

BẢNG GIÁ NẠP MINI WORLD

Mệnh giá Xu Mini
50.000 VNĐ 600
100.000 VNĐ 1500
200.000 VNĐ 3200
300.000 VNĐ 6500
500.000 VNĐ 10000

Mini World Block Art là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay. Với tựa game sandbox miễn phí 3D giúp cho người chơi thể hiện khả năng sáng tạo, cảm giác phiêu lưu, khám quá “ảo” nhất. Chính vì vậy, đã có không ít các game thủ nạp thẻ Mini World để đầu tư cho tài khoản của mình. Cũng do đó trang web nạp xu mini world (coins) giá rẻ ra đời để đáp ứng nhu cầu nạp số lượng nhiều đó của game thủ.

Vậy nạp Mini World bằng thẻ điện thoại như thế nào? Làm sao để nạp thẻ Mini World giá rẻ ở những nơi uy tín và không bị lừa đảo?

Cách nạp Mini World bằng thẻ điện thoại nhanh chóng

Nạp Xu Mini bằng thẻ điện thoại là hình thức được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ vì tiện lợi, dễ dàng mua được mà lợi ích đem lại khi nạp lớn hơn rất nhiều. Cách nạp Mini World như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thẻ điện thoại theo mệnh giá mà bạn muốn mua hoặc có thể mua được.

Bước 2: Truy cập vào Naptheaz.com chọn game Mini World hoặc click trực tiếp TẠI ĐÂY.

Bước 3: Các game thủ nhập thông tin của thẻ cào vào. Bao gồm:

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone…
  • Mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k…
  • Mã thẻ.
  • Số Seri.
  • Tên ID game nhân vật.
  • Mã xác nhận.

Bước 4: Sau khi nhập xong các thông tin đó bạn bấm ngay vào NẠP THẺ. Cuối cùng đợi 5 – 10 phút rồi vào tài khoản game của mình để kiểm tra lại.

Nạp thẻ game Mini World giá rẻ uy tín

Các lưu ý bạn cần nhớ khi nạp Mini World tại Naptheaz

Bạn cần chú ý các điều sau:

  • KHÔNG được nhập sai mệnh giá thẻ. Nó rất quan trọng. Ví dụ như: Bạn thử nghĩ nếu bạn nhập sai mệnh giá thì bên hệ thống của shop làm sao có thể nhận diện được bạn muốn nạp gói bao nhiêu tiền. Đúng không nào? Chính vì vậy, hãy nạp đúng mệnh giá nhé.
  • Trong trường hợp “tệ” nhất là bạn vào game kiểm tra mà chưa nhận được thì hãy cứ BÌNH TĨNH nhé. Có thể trong shop lúc này hết Xu Mini Coins để nạp cho bạn. Bạn hãy liên hệ ngay đến Fanpage của shop để được nhận Xu Mini Coins ngay và shop sẽ đền bù cho bạn thêm 1 “tẹo” xu mini. Đó coi như là lời xin lỗi của shop dành cho bạn.
  • Bạn muốn nạp nhiều thẻ thì hãy cách nhau 5 phút nhé. Để tránh hệ thống bị tắt nghẽn không đáng có.

Cuối cùng chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hãy yên tâm nạp thẻ Mini World tại đây bởi vì đây là trang chuyên nạp game online giá rẻ. Không chỉ là nạp Mini World mà còn nhiều loại game khác nữa. Bạn có thể click trang chủ để xem các game mà shop đang nhận nạp. Rất nhiều game thủ đã nạp ở đây.

Ước tính hơn 9.781 game thủ đang nạp thẻ ở đây ở nhiều game. Ví dụ như: Nạp Robux, Nạp CF Mobile, Nạp Au Idol

Bạn còn chần chừ gì nữa. Nạp Xu Mini ngay để nhận ưu đãi nhé!