Nạp thẻ iDentity V giá rẻ

Nạp thẻ iDentity V

Nạp thẻ

BẢNG GIÁ NẠP ECHOES iDENTITY V

Mệnh giá Echoes
50.000 VNĐ 300
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2500
300.000 VNĐ 4000
500.000 VNĐ 8000

Nạp thẻ iDentity V là cách nhanh nhất để bạn có thể gia tăng số Echoes cho tài khoản của mình. Từ đó mua các trang bị cần thiết như skin, nhân vật… Tuy nhiên, với cách nạp iDentity V thông thường thì bạn sẽ không được nhiều Echoes cho lắm. Chính vì vậy, dịch vụ nạp thẻ iDentity V giá rẻ 2020 từ Naptheaz.com ra đời. Với hơn 2384 game thủ đã mua Echoes giá rẻ hơn ở đây để có nhiều hơn sau lần nạp đầu tiên. Đặc biệt, tại Naptheaz nhận thanh toán bằng thẻ cào điện thoại. Rất tiện dành cho các game thủ không mua được loại thẻ game này.

Vậy cách nạp như thế nào? Có ưu đãi gì so với cách nạp iDentity trên Android, iOS thông thường? Câu trả lời đó là: Bạn sẽ nhận được x200% số Echoes cho lần nạp đầu tiên đấy. Có thể tham khảo bảng giá ở trên.

Cách nạp thẻ iDentity V bằng thẻ cào điện thoại 2020

Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị thẻ cào điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone theo mệnh giá mà mình muốn nạp.

Bước 2: Bạn truy cập vào địa chỉ https://naptheaz.com/nap-the-identity-v. Đây là link chính thức của Naptheaz.com. (Bất kì link nào khác đều là giả mạo).

Bước 3: Bạn click chọn NẠP THẺ TẠI ĐÂY.

Bước 4: Nhập các thông tin cần thiết vào. Ví dụ như: Số seri, mã thẻ, tên tài khoản… Đặc biệt, MỆNH GIÁ THẺ bạn phải nhập cho chính xác. Bởi nếu nhập sai bên hệ thống của mình không biết bạn muốn nạp gói bao nhiêu để nạp cho bạn. Do đó, các game thủ lưu ý nhé.

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và nhập mã xác nhận. Cuối cùng bấm nạp thẻ.

Trên đây là cách nạp thẻ iDentity V 2022 bằng thẻ cào điện thoại giá rẻ nhận được nhiều Echoes hơn so với thông thường. Nhanh tay nạp ngay hôm nay để nhận ưu đãi nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!