Cách nạp thẻ Crasher Origin

Nạp Thẻ Crasher Origin

Nạp thẻ

BẢNG GIÁ NẠP THẺ CRASHER ORIGIN

Mệnh giá Kim Cương
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2500
300.000 VNĐ 6000
500.000 VNĐ 10000

Hiện nay, các game thủ đi tìm cách nạp thẻ Crasher Origin trên Google rất nhiều. Nguyên nhân là do đây là game của nước ngoài, bạn không thể mua được thẻ game này. Tuy nhiên, rất may bạn vẫn có thể nạp Crasher Origin bằng thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone. Và Naptheaz.com là địa chỉ nạp Crasher Origin giá rẻ 2020 được rất nhiều game thủ lựa chọn để gia tăng số kim cương cho nhân vật của mình. Vậy cách nạp như thế nào?

Hướng dẫn cách nạp Crasher Origin tại Naptheaz

Để có thể nạp kim cương vào tài khoản Crasher Origin tại Naptheaz.com bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ: https://naptheaz.com/nap-the-crasher-origin
  • Tiếp theo, các game thủ click vào NẠP THẺ TẠI ĐÂY.
  • Đến bước này, bạn hãy nhập các thông tin cần thiết vào.
  • Đặc biệt chú ý phần mệnh giá thẻ cào. Bạn phải nhập đúng mệnh giá thẻ cào thì bên Naptheaz mới biết bạn muốn nạp theo gói nào để chuyển đúng kim cương.
  • Cuối cùng sau khi nhập xong bạn kiểm tra lại tất cả thông tin và bấm NẠP THẺ.

Chỉ cần đợi trong khoảng 5 – 10 phút là hệ thống sẽ tiếp nhận và nạp ngay vào tài khoản của bạn. Bạn có thể vào và kiểm tra số kim cương nhận được.

Trong trường hợp, nếu chưa nhận được số kim cương bạn hãy liên hệ ngay với hệ thống Naptheaz.com nhé. Bởi vì số lượng người nạp nhiều nên thỉnh thoảng hệ thống sẽ bị “nghẽn”. Rất mong các bạn thông cảm. (Trường hợp này rất ít nên các bạn yên tâm).

Như vậy là xong, bạn đã có thể nạp kim cương Crasher Orgin trên Android, iOS cho tài khoản của mình rồi đấy. Giờ thì thoải mái mua đồ mà mình thích trong game nhé.

Chúc các bạn thành công!