MU Kỳ Tích

Nạp thẻ

Bảng giá nạp KNB

Mệnh giá KNB
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000

MU KỲ TÍCH là tựa game mu vô cùng hấp dẫn được phát hành bởi Funtap, người chơi sẽ bước vào lục địa MU rộng lớn và sống lại ký ức game MU online huyền thoại origin một thời – trở thành một anh hùng (hero) tham gia rèn luyện, tìm kiếm cùng những người bạn chung chí hướng chống lại thế lực tà ác đang ngày một trở lại Đại Lục.

Do đó để dễ dàng hơn cho việc nâng cấp nhân vật cũng như việc mua sắm vật phẩm trong game dễ dàng hơn thì NaptheAZ sẽ hướng dẫn nạp thẻ mu kỳ tích như sau:

Hướng dẫn phương thức nạp game mu kỳ tích bằng thẻ cào trên điện thoại iphone ios hoặc android uy tín giá rẻ tại kênh nạp game đối tác chính thức từ nhà phát hành 2021

Bạn thực hiện theo 4 bước dưới đây để có được số KNB x200%.

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào điện thoại với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Nhập các thông tin của thẻ cào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game….

Lưu ý: Loại thẻ, mệnh giá thẻ bạn không được nhập sai. Nếu không bên mình sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu KNB để xử lý cho bạn. Nhớ nhé chọn đúng mệnh giá thẻ nạp. Có khá nhiều game thủ sai bước này làm hệ thống bên mình không xác định được. Từ đó bạn đó bảo bên naptheaz không uy tín. Các bạn nhớ chọn đúng nhé.

Bước 3: Sau khi nhập xong bạn kiểm tra lại và bấm Nạp Thẻ.

Vậy là xong, giờ ngồi đợi 5 – 10 phút là vào game ngay thôi để check nhé.

Nạp thẻ MU Kỳ Tích bằng thẻ cào ngay hôm nay để tăng số KNB cho mình. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều KNB nhất trong game.

Ngoài ra có 1 điều bạn nên nhớ là tại naptheaz bạn có thể nạp không giới hạn số KNB nhé.