Nạp Free Fire Giá Rẻ

Free Fire

Nạp thẻ

Bảng giá nạp Kim Cương Free Fire

Mệnh giá Kim Cương
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000

Xin chào các game thủ Free Fire! Với mong muốn giúp cho các game thủ có thêm nhiều Kim Cương hơn so với cách nạp thẻ Free Fire thông thường. NaptheAz.Com xin được đưa ra các mức nạp Free Fire giá rẻ bằng thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone. Cách nạp thẻ Free Fire này thuận tiện cho những bạn không mua được thẻ Garena để nạp. Nạp ngay để được hưởng ưu đãi nhé!

Khi nạp thẻ Free Fire tại đây bạn sẽ được x10 Kim Cương cho lần nạp đầu tiên. Ưu đãi này chỉ có 1 lần. Chính vì vậy, các game thủ hãy tận dụng nó để có thêm nhiều kim cương hơn nữa.

Hướng dẫn nạp thẻ Free Fire được x10 Kim Cương

Lưu ý nhắc lại: X10 Kim Cương chỉ áp dụng cho lần nạp đầu tiên. Do đó, bạn nên cân nhắc cho lần nạp đầu tiên.

Bước 1: Các game thủ chuẩn bị thẻ cào điện thoại với mệnh giá mà mình muốn nạp. Ở trên có phần bảng giá Kim Cương sau khi nạp tương ứng mệnh giá. Bạn nên xem nhu cầu của mình đến đâu để mua mệnh giá. Ở đây, Naptheaz.com hỗ trợ 3 nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel. Rất thuận tiện cho các game thủ.

Bước 2: Tiếp theo, các game thủ truy cập vào link TẠI ĐÂY. Hoặc có thể bấm vào hình ảnh: Nạp ngay có dấu bàn tay nhấp nháy ở trên.

Bước 3: Sau đó, bạn nhập các thông tin cần nhập vào các ô tương ứng với thẻ cào bạn đã mua. Ví dụ ở đây:

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone.
  • Mệnh giá thẻ: Lưu ý nhập sai mệnh giá sẽ ảnh hưởng đến số Kim Cương bạn nhận được đó nhé.
  • Số Seri.
  • Mã thẻ.
  • Tên ID game của bạn.
  • Cuối cùng là mã xác nhận.

Bước 4: Sau khi điền hết các thông tin đó, game thủ kiểm tra lại 1 lần nữa xem đã đúng hết thông tin chưa. Cuối cùng bấm Nạp Thẻ.

Khi bấm Nạp Thẻ xong bạn đợi trong vòng 5 – 10 phút. Sau đó vào tài khoản Free Fire của mình để kiểm tra số Kim Cương nhận được nhé.

Trong trường hợp có bất kì lỗi gì khi nạp thẻ Free Fire x10 bằng thẻ điện thoại thì bạn hãy liên hệ ngay với bộ phận admin của NaptheAz.Com nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>> Đừng quên: Nạp Robux Giá Rẻ đang có chương trình ưu đãi cho game thủ nhân dịp tết 2020 đấy